Tạo một lĩnh vực nông nghiệp hữu cơ mới

Guerande là một nơi nổi tiếng của Pháp với phong cảnh đẹp và đầm lầy muối. Các nhà khoa học của chúng tôi phát hiện ra rằng các đầm lầy này chứa nhiều tài nguyên thiên nhiên khác ngoài muối: Nước mẹ, thực vật, tảo, đất sét, v.v. Mặc dù có những kho báu mà chúng chứa, những tài nguyên này trước đây chưa được khai thác.
Mỹ phẩm Guérande đã tạo ra một lĩnh vực mới, thu hoạch các tài nguyên thiên nhiên này để chiết xuất các thành phần mỹ phẩm đang hoạt động, đồng thời tôn trọng sự cân bằng hệ sinh thái độc đáo này.

NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN để thụ thai, xây dựng, thử nghiệm và sản xuất mỹ phẩm Guérande.

Qua nhiều năm nghiên cứu, cả trong đầm lầy muối Guérande và trong phòng thí nghiệm công thức và thử nghiệm, chúng tôi đã xác định và mô tả các thành phần hoạt động của chúng tôi, và kết hợp chúng vào công thức mỹ phẩm của chúng tôi.
Hôm nay Guerande muốn cung cấp những lợi ích của những khám phá của họ cho người Việt Nam vì sức khỏe và sức khỏe của họ

Chúng tôi tôn trọng tự nhiên trong suốt quá trình của chúng tôi, từ môi trường tự nhiên ban đầu đến sản xuất sản phẩm. Là một chuyên gia về mỹ phẩm tự nhiên và hữu cơ, phòng thí nghiệm của chúng tôi chọn các thành phần hoạt chất và nguyên liệu, sau đó thiết kế các công thức cải tiến được sản xuất bằng phương pháp thân thiện với môi trường.