Công thức độc quyền sinh học

Một chất nhầy ốc sên trên thế giới và chất lượng vượt trội, kết hợp với su su (Sechium Edule). Làm thế nào để chúng ta có được chất lượng này? Ốc sên từ trang trại Bourgogne (Pháp), được nuôi bằng thức ăn sinh học; Bộ nhớ thủ công, đối với động vật: không hóa chất, không kích thích muối, không có cổng để buộc chúng đi bộ. Chúng tôi tôn trọng các mùa và thời kỳ mùa đông (tháng 11 đến tháng 3). Giàu allantoin, axit hyaluronic và axit glycolic.

Nguyên tắc hoạt động

Chất nhầy ốc sên rất phong phú:
Allantoin: tái tạo tế bào.
Protein và Vitamin: dinh dưỡng cho da.
Protein có khả năng phá vỡ các thành tế bào vi khuẩn.
Glycolic Acid: tái tạo các mô bị tổn thương.
Hyaluronic acid: bảo tồn lượng nước lớn để giữ nước.
Sechium Edule, còn được gọi là Chayote: Cây Mexico được trồng ở thời tiền Columbus, Chayote được đặc biệt quan tâm vì sự đa dạng và phong phú của các axit amin trong trái cây và ngũ cốc: axit aspartic, axit glutamic, alanine, arginine, cystein, tyrosine, serine, giúp tái sinh